Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến  
Thống kê truy cập
Số người đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 483742

Giới thiệu showroom Living Giving - Nội thất gỗ cao cấp
Living Giving

Cửa hàng Living & Giving đã hình thành  từ năm 1998.Ban đầu từ một cửa hàng bán quà tặng đồ lưu niệm sau nhiều năm hoạt động đã mở rộng sang lĩnh vực đồ gỗ.

Living đã ra nhiều sản phẩm nội thất để phục vụ cho giới người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam,việt kiều dân bản xứ.Sảnphẩm mang phong cách hiện đại kết hợp với cổ điển một cách hài hòa.

Living & Giving đã mang đến một sự pha trộn đặc biệt của cuộc sống sang trọng và thời trang tới các thành phố lớn và nhiều nơi trên cả nước.

Living & Giving là sự chuẩn mực của thiết kế đồ gổ nội thất,sử dụng vật liệu tự nhiên trong việc sản xuất những sản phẩm thủ công với chuất lượng tốt nhất tại việt nam.

Với sự hiếu khách và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.Living & Giving đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế,kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiềumẫu mã đa dạng,đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.Đó là chìa khóa cho sự thành công của cửa hàng chùng tôi.

Hiện naycông ty đã và đang đưa ra thị trường hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với dòng hàng chính: Đồ gỗ mỹ nghệ,nội thất văn phòng ,bàn tủ vănphòng,bàn vi tính,bàn ghế trường học,ghế ngồi cho các công trình công cộng và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

Công ty có đội ngũ thiết kế chuyênnghiệp,Chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mẫ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàntoàn trên máy tính với các chương trình đồ họa như Studio 3D max,corel,photoshop,autocad ...

Với đội ngủ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệmchúng tối đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Với phương châm "Cần là có,Muốn là được" vì vậyquý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý vị mua một hay nhiều sản phẩm,đội ngũ lắp hàng sẽ phục vụ chởhàng và lắp hàng đến nơi theo yêu cầu của quý vị.

Xin chân thành cảm sự quan tâm của quý khách hàng !

 

 Back    Top